Đóng

Nghệ thuật

CÙNG NGẮM LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TỪ CUỘC THI “HÀ NỘI SÁNG TẠO NĂM 2022-2023”

Triển lãm trưng bày kết quả cuộc thi “Sáng tạo Hà Nội năm 2022-2023” do Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao phát động và tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022. Triển lãm được diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 13/11/2022 tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội.

Từ năm 2019, khi Hà Nội tham gia Mạng lưới các Thành phố sáng tạo, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã định hướng, gợi ý, khuyến khích sinh viên làm các đề tài sáng tạo về Hà Nội. Đến nay, lễ phát động cuộc thi và ký kết giữa 2 đơn vị mở ra cơ hội mới, rộng hơn cho sinh viên.

Đây là dịp để giới chuyên môn, những doanh nghiệp, tổ chức có thể giao lưu, trao đổi trực tiếp nhằm hiểu thêm về tác phẩm ứng dụng cũng như có những kết nối trong công việc với đội ngũ thiết kế trẻ. Mặt khác, việc tìm ra những giá trị mới trong các không gian, thiết kế và sản phẩm sáng tạo sẽ tạo nên động lực để phát triển nền kinh tế sáng tạo, kết nối quá khứ và tương lai, góp phần hiện thực hóa Hà Nội trở thành trung tâm sáng tạo của khu vực Đông Nam Á, điểm đến tri thức và sáng tạo trên thế giới.

TPST