Đóng

Sự kiện

Culture Connects – Chuỗi khóa học trực tuyến miễn phí về văn hóa sáng tạo

Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam tổ chức các khóa học trực tuyến cho những người quản lý nghệ thuật, quản lý các không gian văn hóa sáng tạo, các nghệ sỹ và người thực hành nghệ thuật độc lập. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.


Văn hoá kết nối – Culture Connects là cổng thông tin học tập và hội thảo trực tuyến do Hội đồng Anh và mạng lưới các Không gian văn hoá sáng tạo Việt Nam (VICHI) khởi xướng. Cổng thông tin bao gồm chuỗi khoá học và hội thảo trực tuyến xoay quanh các chủ đề liên quan đến văn hoá và sáng tạo như: quản lý dự án nghệ thuật, nhập môn làm báo văn hoá, kỹ năng viết đề xuất dự án, kỹ năng tổ chức và quản lý sự kiện trực tuyến… cho những người quản lý nghệ thuật, quản lý các không gian văn hoá sáng tạo, các nghệ sỹ và người thực hành nghệ thuật độc lập.

Nội dung của hầu hết các khoá học được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hoá và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hoá và sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015 – 2018, do Hội đồng Anh quản lý và liên minh châu âu tài trợ. Một số khoá học do nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực văn hoá và thực hành sáng tạo biên soạn

Xem thêm thông tin và đăng ký tham dự tại đây.