Đóng

Sự kiện

Triển lãm Tết Ánh Dương

09:00 – 21:00, 05 – 17/02/2021 (trừ ngày 11 – 12/02/2021)
Khu đô thị Sunshine City
Tây Hồ – Hà Nội (khu đô thị Ciputra)

Thông tin từ ban tổ chức:

Tránh xa nơi phố phường nhộn nhịp không an toàn và những địa điểm đã trở nên cũ kỹ, các bạn trẻ và các gia đình Hà Nội đang sôi sục với một ‘không gian hoàn toàn mới, hoàn toàn miễn phí’ – triển lãm nghệ thuật “Tết Ánh Dương” với những góc check-in cực sang chảnh cùng những trải nghiệm văn hóa bản địa đặc sắc chưa từng có. Đặc biệt không gian triển lãm cực kỳ an toàn trong mùa dịch COVID-19!

Với mong muốn tạo ra một không gian nghệ thuật sáng tạo và đậm màu sắc bản địa, không gian triển lãm được tạo tác bởi những người nghệ sĩ âm nhạc & thị giác nổi tiếng với phong cách nghệ thuật đương đại, họ thổi hồn và sáng tạo ra một không gian nghệ thuật có một không hai, ngập tràn hơi thở Tết và văn hóa dân tộc. Đặc biệt, với sự góp mặt của 1.000 tác phẩm trâu nghệ thuật sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho những du khách trong những ngày triển lãm diễn ra tại khu đô thị Sunshine City Hồ Tây.

“Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam theo một cách rất mới, rất đương đại, rất tương lai” là triết lý mà Tập đoàn Sunshine mang đến tại triển lãm này. Nơi đây gồm 3 không gian chính với những câu chuyện và chủ đề khác nhau nhưng lại cùng liên kết tạo ra một mạch ý nghĩa xuyên suốt, thể hiện sâu sắc thông điệp đầy tích cực của Sunshine Group.

Triển lãm cam kết tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch của Bộ Y Tế, yêu cầu toàn bộ khách tham quan kiểm tra thân nhiệt, vệ sinh tay bằng cồn Y Tế và đeo khẩu trang khi vào tham quan. Đặc biệt với không gian rộng gần 3.000 m2, bảo vệ sẽ kiểm tra số lượng và giới hạn chỉ có tối đa 100 lượt khách tham quan cùng lúc; đồng thời yêu cầu các nhóm khách giãn cách tối thiểu 3m để đảm bảo an toàn cho mọi du khách.